Son Laura Sunshine Golden Velvet Lipstick No.11 4g - Hồng Đất

380.000 đ

Son Laura Sunshine Golden Velvet Lipstick No.11 được pha trộn khéo léo và hài hòa giữa màu hồng nude nhẹ nhàng và màu nâu đất thời thượng khiến cho phái đẹp không thể chối từ và trở thành “must-item” của chị em phụ nữ.

8809782553252

Son Laura Sunshine Golden Velvet Lipstick No.11  là một trong những thỏi son nằm trong bộ sưu tập son Laura Sunshine Nhật Kim Anh. Dòng son này được chiết xuất từ các nguyên liệu nhập khẩu từ Châu Âu, sản xuất theo công nghệ Hàn Quốc nên HOÀN TOÀN KHÔNG CÓ PBO OXIT CHÌ.

Son Laura Sunshine Golden Velvet Lipstick No.11 được pha trộn khéo léo và hài hòa giữa màu hồng nude nhẹ nhàng và màu nâu đất thời thượng. Sức quyến rũ của những thỏi son màu hồng đất khiến cho phái đẹp không thể chối từ và trở thành “must-item” của chị em phụ nữ.

Son Laura Sunshine Golden Velvet Lipstick No.11 phù hợp với các cô nàng yêu thích sự tinh tế, đơn giản, đây là những cây son có độ lì cực đỉnh đem lại một lớp màu thời thượng nhất trên môi của phái đẹp. Mặc dù thế son vẫn không hề làm khô môi, lộ vân hay tạo cảm giác nặng mà ngược lại chất son hoàn toàn mịn mượt cùng khả năng lên màu chuẩn sắc.PHÂN PHỐI CHÍNH HÃNG LAURA SUNSHINE

Hotline: 1800 9498

Địa chỉ: 9/10 Nguyễn Ảnh Thủ, Q.12, TP.HCM

© 2021 - Bản quyền thuộc về Mỹ phẩm Laura Sunshine - Nhật Kim Anh