Nước hoa Nữ Petale Passion Laura Paris No2 100ml - Laura Sunshine Nhật Kim Anh

1.450.000 đ
950.000 đ

Nước hoa Nữ Petale Passion Laura Paris No2 100ml - Laura Sunshine Nhật Kim Anh đem lại sự quyến rũ vốn có từ những đặc trưng của hoa hồng đến cho chủ nhân của mình thông qua những tầng hương được trau chuốt tỉ mỉ. Gom trọn mọi cảm xúc chị trong một lần xịt đầu tiên, từng nốt hương ngọt nhẹ, ấm áp từ Cỏ hương bài và Gỗ tuyết tùng dìu dắt sự quyến rũ, thu hút của Hoa hồng lên trên bề mặt da thịt.

Laura Sunshine
DANGCAPNHAT

Nước hoa Nữ Petale Passion Laura Paris No2 100ml - Laura Sunshine Nhật Kim Anh đem lại sự quyến rũ vốn có từ những đặc trưng của hoa hồng đến cho chủ nhân của mình thông qua những tầng hương được trau chuốt tỉ mỉ. Gom trọn mọi cảm xúc chị trong một lần xịt đầu tiên, từng nốt hương ngọt nhẹ, ấm áp từ Cỏ hương bài và Gỗ tuyết tùng dìu dắt sự quyến rũ, thu hút của Hoa hồng lên trên bề mặt da thịt.

Nằm trọn bên trong cơ thể, Hoa hồng bám lấy không dứt qua đến tầng hương giữa đến khi nốt hương Thì là(Ai Cập) tạo ra một chuỗi liên tiếp những mùi hương phản phất sự hấp dẫn, mềm mại đến lạ kì.

Sự trung lập của Nước hoa Nữ Petale Passion Laura Paris No2 ngày càng được khắc họa rõ hơn sau mỗi đợt hương Xạ phản ứng với gỗ Guaiac, Nhũ hương, Labdanum và trầm hương. Đó là lí do tại sao Petale Passion khi tiếp xúc trên cơ thể Nam giới, hương thơm sẽ trở nên cá tính, quyến rũ còn trên da nữ lại hóa thành gợi cảm, dịu dàng.

Vì thế Petale Passion dùng được cho cả nam và nữ : Unisex. Đó là lí do Petale Passion trở nên cực kỳ đặc biệt, cùng thiết kế thanh lịch, kiêu kỳ, đây là chai nước hoa rất nên có trong bộ sư tập của bạn.

MÙI HƯƠNG ĐẶC TRƯNG:

- Hương đầu: Hoa hồng, Thì là(Ai Cập)

- Hương giữa: Hoa hồng, Cỏ hương bài, Gỗ tuyết tùng.

- Hương cuối: Xạ hương, Gỗ guaiac, Nhũ hương, Labdanum, Trầm hương

ĐỘ LƯU HƯƠNG: 20 giờ - 24 giờ

ĐỘ TỎA HƯƠNG: Trong bán kính 2m

LOẠI NƯỚC HOA: Nữ

PHONG CÁCH: Tinh tế, sang trọng

NĂM PHÁT HÀNH: 2022


Khách hàng mua sản phẩm cũng đã mua

Laura Sunshine Anti Acne Whitening - Kem ngừa mụn 20g

Laura Sunshine Anti Acne Whitening Skin - Kem ngừa mụn 20g chứa hoạt chất và thành phần dưỡng chất tự nhiên giúp làm giảm mụn, ngừa thâm do mụn, ngăn ngừa mụn trứng cá, mụn đầu đen, sạch bã nhờn, làm trắng da.

600.000 đ
Serum trị nám Laura Sunshine Melasma 50ml

Serum trị nám Laura Sunshine Melasma 50ml với các tinh chất chiết xuất an toàn đến từ tự nhiên, giúp bạn ngăn chặn việc hình thành nám da đồng thời đẩy lùi những vết nám da cứng đầu mang lại làn da trắng sáng tự nhiên, lâu dài.

1.800.000 đ

PHÂN PHỐI CHÍNH HÃNG LAURA SUNSHINE

Hotline: 1800 9498

Địa chỉ: 9/10 Nguyễn Ảnh Thủ, Q.12, TP.HCM

© 2022 - Bản quyền thuộc về Mỹ phẩm Laura Sunshine - Nhật Kim Anh