Rất tiếc, sản phẩm này hiện đã hết hàng

Kem trị nám Laura Sunshine

00 đ

Nám da là một rối loạn sắc tố xảy ra khi quá trình rối loạn melanin tăng tiết, lượng melanin được sản sinh nhiều và bị đẩy sâu vào bên trong lớp thượng bì.

Laura Sunshine
DANGCAPNHAT

Nám da hiện đang là nỗi lo của rất nhiều phụ nữ, đặc biệt là những phụ nữ bước sang tuổi 30. Nám da được hình thành bởi rất nhiều nguyên nhân:

- Do các tác nhân bên ngoài như khói, bụi, nắng nóng và tia UV, cẳng thẳng kéo dài hay sử dụng mỹ phẩm không đúng cách, hoặc mỹ phẩm và các chất tẩy trang kém chất lượng, thậm chí là giả;

- Do các tác nhân bên trong khi hệ thống bảo vệ da sản sinh ra quá nhiều melanin, nguyên nhân chính thường do mất cân bằng hormone hay nội tiết tố, phản ứng với thuốc, phụ nữ mang thai hoặc tiền mãn kinh…

- Hoặc khi điều trị nám, dưỡng da làm trắng không đúng cách như lột tẩy, hay sử dụng mỹ phẩm nhưng đều thất bại. Do vậy, việc điều trị nám cần một quá trình điều trị liên tục, đúng cách nếu không được điều trị đúng phương pháp nám sẽ quay trở lại. Đồng thời sau khi điều trị sạch các vết thâm nám hiện tại, các chị em cũng cần thiết có quá trình chăm sóc bảo dưỡng làn da duy trì hiệu quả điều trị kéo dài.

CÁCH ĐIỀU TRỊ NÁM :

- Tránh uống rượu, bia và các chất kích thích, thực phẩm gây nóng đối với cơ thể.

- Không thường xuyên dùng thuốc tránh thai. Điều trị các ổ viêmnhiễm.

- Tăng cường ăn rau xanh và hoa quả tươi, uống đủ 2-2,5 lít nước mỗi ngày.

- Sử dụng các loại mỹ phẩm có chất lượng tốt, tránh không dùng các mỹ phẩm gây dị ứng đối với da.

- Thường xuyên kiểm tra sức khỏe – phát hiện các rối loạn nội tiết trong toàn bộ cơ thể để điều chỉnh kịp thời. Sinh hoạt điều độ, tránh thức khuya, ăn nhiều hoa quả, thực phẩm có nhiều vitamin và khoáng chất. Hạn chế dùng mỹ phẩm, các chất tẩy rửa ở mặt.

- Để tránh nám da nên bảo vệ bằng đội mũ rộng vành, đeo kính, áo dài khi ra nắng. Bôi kem chống nắng trước khi ra ngoài trời 30 phút.

Bộ sản phẩm điều trị nám chuyên sâu gồm : Kem điều trị nám và viên uống trị nám LAURA SUNSHINE, tất cả các nguyên liệu và sản xuất điều tại nước ngoài với công nghệ dây chuyển sản xuất tiên tiến .

Không ngủ quên trong chiến thắng,  NHẬT KIM ANH vẫn miệt mài nghiên cứu -  thử nghiệm để tiếp tục cho ra đời dòng sản phẩm điều trị nám chuyên sâu. Sản phẩm sẽ được chính thức ra mắt thị trường vào năm sau .PHÂN PHỐI CHÍNH HÃNG LAURA SUNSHINE

Hotline: 1800 9498

Địa chỉ: 9/10 Nguyễn Ảnh Thủ, Q.12, TP.HCM

© 2020 - Bản quyền thuộc về Mỹ phẩm Laura Sunshine - Nhật Kim Anh