• Kem phục hồi da hư tổn Laura Sunshine SOS Repair Balm 30ml
  • Kem phục hồi da hư tổn Laura Sunshine SOS Repair Balm 30ml
  • Kem phục hồi da hư tổn Laura Sunshine SOS Repair Balm 30ml
  • Kem phục hồi da hư tổn Laura Sunshine SOS Repair Balm 30ml
  • Kem phục hồi da hư tổn Laura Sunshine SOS Repair Balm 30ml
  • Kem phục hồi da hư tổn Laura Sunshine SOS Repair Balm 30ml

Kem phục hồi da hư tổn Laura Sunshine SOS Repair Balm 30ml

850.000 đ

Kem phục hồi da hư tổn Laura Sunshine SOS Repair Balm 30ml với 3% chiết xuất rau má – 1 loại thảo mộc cung cấp độ ẩm và độ dưỡng chuyên sâu và giúp tăng cường độ đàn hồi cho da, giảm kích ứng do các tác nhân có hại bên ngoài.

nhà chế tạo: Laura Sunshine
SKU:
8809438486224

Các vấn đề hư tổn trên da luôn làm bạn rất khó chịu và chán ghét khi soi gương. Bạn đã thử qua rất nhiều cách từ thiên nhiên lẫn mỹ phẩm mà vẫn không cải thiện rõ. Đôi khi lại còn dị ứng làm da nổi mụn và ngứa rát. Phục hồi da thực tế đòi hỏi sự kiên nhẫn và kỹ lưỡng trong sản phẩm bôi rất nhiều. Bài viết này sẽ giúp bạn hiểu thêm làn da của mình và tìm được kem phục hồi da hư tổn hiệu quả.

Kem phục hồi da hư tổn Laura Sunshine SOS Repair Balm 30ml với 3% chiết xuất rau má – 1 loại thảo mộc cung cấp độ ẩm và độ dưỡng chuyên sâu và giúp tăng cường độ đàn hồi cho da, giảm kích ứng do các tác nhân có hại bên ngoài.

 

VÌ SAO NÊN SỬ DỤNG KEM PHỤC HỒI DA HƯ TỔN LAURA SUNSHINE?

Khi hàng rào bảo vệ da bị suy yếu, làn da mất kiểm soát dần dần và xuất hiện nhiều vấn đề da như: mẩn đỏ, bong tróc, kích ứng, xỉn màu, thiếu độ đàn hồi,...

Vì cần thời gian để phục hồi sau những tổn thương, nên cần chăm sóc da chuyên sâu để củng cố hàng rào bảo vệ da

CÔNG DỤNG CỦA KEM PHỤC HỒI DA LAURA SUNSHINE SOS:

- Cung cấp độ ẩm chuyên sâu cho da: Kem dưỡng cung cấp độ ẩm và độ dưỡng chuyên sâu và giúp tăng cường độ đàn hồi cho da. Giúp làm mịn làn da khô ráp, bong tróc và phục hồi da nhanh nhất.

- Củng cố lớp bảo vệ da: Kem tạo ra lớp màng bảo vệ trên bề mặt da để giữ ẩm lâu dài cho da và giúp da giảm kích ứng do các tác nhân có hại bên ngoài.

- Hỗ trợ điều trị vết thương ngoài da: Kem giúp điều trị hiệu quả các nhược điểm khác nhau từ vết thương trên da và giúp

THÀNH PHẦN SOS REPAIR BALM 3% CHIẾT XUẤT RAU MÁ

- Chiết xuất rau má chứa rất nhiều amino axit, beta carotene, các axit béo và các hợp chất thực phẩm khác. Đây đều là những chất dinh dưỡng cực kì có lợi cho một làn da khỏe mạnh. Amino axit là thành phần liên quan mật thiết khả năng giữ ẩm của làn da, giúp làm mềm làn da khô ráp và làm dịu vùng da bị kích ứng

- Thành phần hoạt động chính của Centella Asiatica là asiaticosides, có khả năng làm dịu làn da bị kích ứng, ngăn ngừa viêm nhiễm trên các vùng da bị mủ. Ngoài ra, chiết xuất rau má còn kích thích quá trình sinh trưởng của tế bào da, tăng cường lưu thông máu dưới da giúp cho các mô da tái tạo nhanh chóng nên vết thương, sẹo sẽ mau lành. Những vết sưng, ngứa, hoặc đốm sẹo và thâm do mụn sẽ được hợp chất rau má xử lý nhanh gọn.

CÁCH SỬ DỤNG KEM PHỤC HỒI DA HƯ TỔN

- Sử dụng như kem dưỡng vào buổi sáng (ban ngày)

- Sử dụng như mặt nạ ngủ vào buổi tối (ban đêm)-

- Đối với những làn da dầu mụn, chỉ thoa một lớp mỏng nhẹ vào buổi tối

KHUYÊN DÙNG ĐỐI VỚI CÁC TRƯỜNG HỢP SAU:

- Da thiếu độ đàn hồi

- Da mụn

- Da khô, bong tróc

- Da bị kích ứng

- Da bị sưng, ngứa nhẹ

 

Chat zalo với Laura Sunshine - Nhật Kim Anh Gọi Mỹ Phẩm Laura Sunshine - Nhật Kim Anh