3 BƯỚC GIÚP XOÁ TAN QUẦNG THÂM MẮT TRẢ LẠI ĐÔI MẮT SÁNG ĐẸP

01 Tháng Tám 2022

Bọng mắt và quầng mắt đậm màu là một số vấn đề về da khó giải quyết nhất vì điều này có thể bắt nguồn từ một số nguyên nhân gốc rễ. Từ di truyền, thiếu ngủ, thậm chí mất nước, làm trầm trọng thêm quầng thâm và bọng dưới mắt có thể làm thay đổi diện mạo của bạn và khiến bạn trông mệt mỏi, thậm chí có khả năng khiến bạn bị lão hóa sớm. Có một số thủ thuật để áp dụng vào thói quen làm đẹp của bạn sẽ làm giảm bọng mắt và quầng thâm dưới mắt, làm sáng da một cách tự nhiên để có một vẻ ngoài tươi trẻ và rạng ngời.

Làm mát 

Chườm mát lên mặt ngay sau khi thức dậy là một trong những cách tốt nhất và dễ nhất để giảm bọng mắt ở vùng mắt trong khi bắt đầu ngày mới của bạn.

Tiến sĩ da liễu Purvisha Patel giải thích: “Chườm mát rất hữu ích vào buổi sáng để đánh thức bạn và làm dịu da vì nó làm co mạch máu để giảm bọng mắt tạm thời. Da có thể sưng húp vào ban đêm, đặc biệt nếu bạn nằm sấp khi ngủ và úp mặt vào gối, vì vậy tránh tư thế ngủ này cũng có thể giúp giảm quầng mắt.

Con lăn ngọc

Con lăn ngọc bích thường được quảng cáo là có tác dụng tương tự như gua sha trong việc tạo đường nét cho làn da của bạn, nhưng chúng thực sự cũng có thể rất tốt để giảm sưng vùng mắt - đặc biệt nếu chúng được giữ trong tủ lạnh qua đêm để làm mát vùng da mắt của bạn. làn da.

Tiến sĩ da liễu Patel lưu ý: “Các con lăn màu ngọc bích cũng giúp làm rụng mi — chúng được lăn theo hướng từ trong ra ngoài để giúp chất lỏng bạch huyết thoát ra khỏi mi mắt,” Tuy nhiên, hãy nhẹ nhàng quanh mắt và chú ý không ấn quá mạnh để cây lăn ngọc bích của bạn không làm tổn hại vùng da mỏng manh và gây ra các nếp nhăn.

Caffeine 

Uống caffein không chỉ có thể cung cấp năng lượng cho cơ thể trong ngày mà còn có thể giúp làn da của bạn trở nên tươi trẻ hơn. Caffeine hữu ích cả bên trong và bên ngoài để giúp co mạch máu trên da và giảm bọng mắt.

Thực hiện theo ba bước này hàng ngày và chăm sóc nhẹ nhàng với vùng da quanh mắt của bạn sẽ tạo ra sự khác biệt đáng kể nhất trong việc giảm bọng mắt và quầng thâm để có được vẻ ngoài tươi trẻ, tỉnh táo hơn. Ngoài những bí quyết chăm sóc da này, hãy chú ý giữ đủ nước và uống nhiều nước mỗi ngày đồng thời ưu tiên giấc ngủ sẽ cải thiện cả làn da và sự tự tin của bạn.

Để lại bình luận của bạn
Bình luận
01/01/2023 6:05 SA
Mr.

555

01/01/2023 6:05 SA
Mr.

555

Chat zalo với Laura Sunshine - Nhật Kim Anh Gọi Mỹ Phẩm Laura Sunshine - Nhật Kim Anh